中文工作机会Nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cùng KTX tiện nghi tại Jason Furniture (KCN Đồng xoài 3 Bình phước) - thuộc Tập đoàn đa quốc gia Kuka Home Một thương hiệu Sofa cao cấp có tiếng trên thế giới. - Alo việc làm - Web Doanh nghiệp mới thành lập Tuyển dụng

Post Top Ad

alovieclam.vnweb@gmail.com

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2023

中文工作机会Nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cùng KTX tiện nghi tại Jason Furniture (KCN Đồng xoài 3 Bình phước) - thuộc Tập đoàn đa quốc gia Kuka Home Một thương hiệu Sofa cao cấp có tiếng trên thế giới.

  


Có quy mô hơn 40 hecta vừa đi vào hoạt động , Phòng nhân sự tuyển dụng trực tiếp các vị trí Tiếng trung ; Trợ lý hiện trường ;Chuyên viên Thu mua 采购专员;NV Quản lý kho  仓库管理员 ;Chuyên viên chứng từ   XNK单证专员;NV Kế hoạch   制造计划员;NV Kế hoạch vật tư   物控计划员;NV Thực nghiệm   实验专员; Chuyên viên IE   专员;Chủ quản Kho 仓库主管, Thợ điện, bảo trì.vvv

Liên hệ trực tiếp Nhân Sự :
Điện thoại  : 0366 024 709 (Mr Hoạch Phòng Nhân Sự )

Công Ty TNHH Jason Furniture Việt Nam là Công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia Kuka Home - Một thương hiệu Sofa cao cấp có tiếng trên thế giới. 

Nhà máy đặt tại Cụm B2, KCN Đồng Xoài III, Xã Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, Khu công nghiệp quy hoạch quy mô, gần trung tâm Thành Phố Đồng Xoài , giao thông thuận tiện cùng tình hình an ninh ổn định. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho Nhân tài muốn ổn định và phát triển👍.


Tổng quan về tập đoàn KuKaHome :


KUKA HOME, một thương hiệu đồ nội thất gia đình hàng đầu tại Trung Quốc, có danh tiếng toàn cầu là một trong những nhà sản xuất đồ nội thất lớn nhất và được kính trọng nhất thế giới. Với hơn 6000 cửa hàng thương hiệu và khách hàng bán buôn tại 120 quốc gia, sản phẩm KUKA có thể được tìm thấy trong hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. KUKA HOME được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Thượng Hải (mã chứng khoán 603816). 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới, chúng tôi cung cấp sự thoải mái và chức năng sang trọng với giá trị đặc biệt. KUKA HOME thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị đồ nội thất phong cách và chất lượng cao cho mọi phòng trong nhà. Chúng tôi cung cấp các phương tiện cho một lối sống lành mạnh, thoải mái và thân thiện với môi trường.

Tại Trung Quốc, KUKA HOME có năm cơ sở sản xuất tại Hạ Sa, Thần Châu, Giang Đông, Gia Hưng và Hoàng Cương. Để đa dạng hóa cơ sở sản xuất và tăng năng lực sản xuất, KUKA HOME gần đây đã mở nhà máy tại Việt Nam và Mexico.

Thiết kế nằm trong DNA của KUKA HOME. Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ nội thất nhân quả, hiện đại, hiện đại hay chuyển tiếp, bạn sẽ tìm thấy nó tại KUKA. Chúng tôi có hơn mười nhóm thiết kế ở Ý, Hoa Kỳ, Đức, Anh và Pháp, với hơn 100 nhà thiết kế sản phẩm, chuyên gia màu sắc và kỹ sư. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các tổ chức nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và Đại học Bách khoa Milan. Sự xuất sắc trong đổi mới và thiết kế đã cho phép KUKA HOME có được hơn 100 giải thưởng thiết kế và 1000 bằng sáng chế ban đầu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad